Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands

Follow
8

โดยสมาชิก

โพสต์ล่าสุด

ข่าวด่วน! ลุง Sam Fisher เตรียมซุ่มปฏิบัติภารกิจลับในดินแดน Bolivia ของ Ghost Recon Wildlands

เกมซีรี่ย์สายลับไฟเขียว Splinter Cell ห่างหายไปจากวงการมานานนม ภาคล่าสุดอย่าง Splinter Cell: Blacklist ก็ย้อนกลับไปปี 2013 นู่นเลย ซึ่งตอนนั้นทำกำไรได้ไม่ค่อยดีนัก ขายได้รวมแค่ราวสองล้านชุดเท่านั้นซึ่งผิดวิถีเกมฟอร์มยักษ์ อีกหนึ่งกระแสข่าวหลุดที่เว็บไซส์ Amazon ของประเทศ Canada ลงรายการสื่อว่าเกมภาค...[Read More]

Year 2 มาแล้ว! Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands เริ่มปล่อยอัพเดทใหม่สัปดาห์หน้า

ก้าวเข้าสู่ปีที่สองอย่างเป็นทางการ ทางผู้พัฒนากล่าวว่าเกมมีผู้เล่นรวมกว่า 10 ล้านคน ทั่วโลก โดยก่อนหน้านี้เกมก็ได้ออกเนื้อหาเสริมที่น่าสนใจมามากมาย เช่นโหมด Ghost War หรือ PvP แบบ 4 ต่อ 4 ที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี และไอเดียแนวๆอย่างการส่งเอเลี่ยนนักล่า Predator เข้าไปให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือ เชิ...[Read More]

Ghost Recon Wildlands อัพเดทใหม่ลงโหมด PvP เพิ่มทั้งคลาสและแผนที่

ฟรีอัพเดทใหม่ที่มีมาให้เล่นอีก 3 คลาสและ 2 แผนที่ใหม่ ผู้เล่นที่มี DLC Ghost War และเจ้าของ Season Pass จะได้ทุกคลาสใหม่ฟรีทันทีแถมได้เล่นก่อนด้วย 7 วัน ส่วนคนอื่นๆก็ต้องปล็ดล็อคผ่านการซื้อด้วย credit ในเกม ว่าแล้วก็มารู้จักคลาสใหม่กัน Stalker สายสไนอีกตัวหนึ่งที่คอยสอดส่องตำแหน่งพร้อมยิงสนับสนุนจาก...[Read More]

ชวนกลับ Wildlands ไป PvP พร้อมเจาะลึกข้อมูล DLC ใหม่ Ghost War!

ถึงผมจะกด Pre-Order แบบ Deluxe Edition มาแต่ถ้าพูดกันตามเนื้อผ้าว่าสอง DLC หลังเนื้อเรื่องหลักทั้ง Narco Road และ Fallen Ghosts มันไม่ค่อยจะน่าติดตามเอาซะเลย ทำเอาแทบจะเลิกเล่นไปแล้ว (ทนขับรถตีลังกาบ่อยๆไม่ไหวจริงๆ 5555+) อย่างไรก็ตาม ทุกคนที่ได้ลองก็มักจะมีทัศนคติไปในทางเดียวกันว่าในเรื่องของระบบแล...[Read More]

เริ่ม open beta สัปดาห์หน้า โหมด PvP ของ Ghost Recon: Wildlands มาแล้ว!!!

Ubisoft ประกาศวันปล่อย open beta ของโหมด PvP ใหม่หลังจากเปิดตัวไปในเดือนมีนาคม กำหนดการแน่นอนคือวันที่ 21–25  กันยายนนี้ และจะเปิดให้โหลดก่อนล่วงหน้าในวันที่ 19 กันยายน โหมดใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Ghost War เป็น Free Update แจกให้กับผู้เป็นเจ้าของเกม Ghost Recon: Wildlands ทุกคนทุก platform (บางสำนักข่า...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | DLC ใหม่ Fallen Ghosts มา 30 พฤษภาคมนี้!

ผู้ถือครอง Season Pass เตรียมตัวพบกับ DLC ที่สองในวันที่ 30 พฤษภาคม (และขายแยกวันที่ 6 มิถุนายน) นี้ Fallen Ghosts จะเป็นเนื้อหาเสริมที่มีเนื้อเรื่องต่อจากตัวเกมหลักโดยตรง เสนอเรื่องราวความเป็นไปหลัง Santa Blanca ถูกโค่นล้ม รวมถึงกองกำลัง Unidad ที่ต่างก็ระส่ำระสายไร้ซึ่งเสถียรภาพ เกิดเป็นสงครามกลาง...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | เนื้อหาเสริม Narco Road กำลังจะมาแล้ว!

อีกไม่กี่วัน รอกันได้เลย! 18 เมษายน 2017 เนื้อหาเสริมใหม่นี้จะเพิ่มเป้าหมายและพาหนะใหม่ๆมาให้ได้เล่นกันต่อ ในครั้งนี้เรามีภารกิจที่จะโค่นล้มหัวหน้าแก๊งค์ลักลอบค้าของผิดกฏหมายฉายา El Invisible โดยการแฝงตัวและพิสูจน์ตัวเองกับลูกสมุนแกนนำทั้งสามของเขา ที่ต่างก็ร่วมคุมแก๊งค์ด้วยวิถีเฉพาะตัว ได้แก่ Kamik...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | TITLE UPDATE 2

เหมือนจะมีอัพเดทใหม่ประกาศว่าเป็น Title Update 2 ลงทั้ง PC (บ่ายๆเมื่อวาน) และ PS4/Xbox One (วันนี้) ตัวเซิฟเวอร์เองก็จะแอบมีอัพเดทด้วย ทีมพัฒนาเค้าบอกว่าจะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุบประสิทธิภาพและความสเถียรของเกม โดยขนาดของแพทช์นี้นั้นใหญ่พอตัว ราวๆ 3-5 GB  รายละเอียดเต็มๆแปลให้ด้านล่างครับ ต้นฉบับ: T...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | รายละเอียด patch 1.1.5 [PC]

ของผมเพิ่งโหลดบน Steam ซึ่งขนาดก็ใหญ่ถึง 2.4 GB เลยทีเดียว! ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเค้าแก้อะไรไปบ้าง ปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อรองรับ Multi-GPU หรือเครื่อง PC ที่ใช้การ์ดจอมากกว่า 1 ตัวทั้ง SLI และ Crossfire ตอนนี้แก้เรื่องแลค/กระตุกไปเรียบร้อยหมดแล้ว ปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อรองรับซีพียู Quad-core  ต...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | แผนที่บอกตำแหน่งอาวุธและอุปกรณ์ฯ

ไม่ได้ทำเองนะ เอามาจาก reddit ดูดีมีประโยชน์ ผมเองก็ใช้อยู่ credit: reddit/Rhodsie47 อยากดูใหญ่ๆ กด link ยิงตรง: https://www.flickr.com/photos/152500679@N03/33128423641/in/photostream/lightbox/ Imgur: https://i.imgur.com/ljWwF2m.jpg Flickr direct link: https://c1.staticflickr.com/1/721/33128423641_e3...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | ความรู้สึกหลังผ่าน Day 1

หลักจากผู้เขียนได้ขดตัวเองอยู่ในถ้ำนั่งเล่นเกม Open World ที่มีกระแสรอคอยรุนแรงอีกหนึ่งเกมในรอบปีนี้ อย่าง Ghost Recon Wildlands เป็นเวลาต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง แทบจะไม่ได้ตื่นไปทำงานกันเลยทีเดียว ด้วยประสบการณ์ยิงยาวต่อเนื่องและกระแสของตัวเกมที่กำลังมาทำให้ผู้เขียนอยากจะมาแชร์ความคิดเกี่ยวกับตัวเก...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | เวลาที่จะเปิดให้เล่นมาแว้ว!

source: http://ghost-recon.ubisoft.com สองสามวันที่ผ่านมาคิดว่าทุกคนคงได้ Pre-load ตัวเกมขนาดกว่า 40 GB มารอไว้เรียบร้อยแล้ว (ใครยังก็ไปโหลดด่วนๆนะ เดี๋ยวจะได้เล่นไม่ทันเพื่อน) ส่วนเกมจะเปิดให้เล่นกี่โมงนั้นก็ตามรูปด้านล่างนี้เล้ยยย พี่น้องเกมเมอร์ชาวไทย จะได้เริ่มเล่นกันตามเวลาบ้านเราดังนี้, บน PC ...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | Season Pass, แผนพัฒนา และ DLC

เหลืออีกเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นก่อนที่เราจะได้เล่น Ghost Recon: Wildlands กันนน แม้ตัวเกมยังไม่ทันได้ออกดีแต่ตอนนี้ทางทีมงานเค้าก็ได้ปล่อยรายละเอียดของแผนการพัฒนาและ DLC ออกมาเรียบร้อยแล้ว ตามรายละเอียดดังนี้ครับ! source: ghost-recon.ubisoft.com/wildlands [arve url=”https://youtu.be/OquwR23bt1...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | รายงานพิเศษจากหน่วยข่าวกรอง

รายงานจากหน่วยข่าวกรองเฉพาะกิจติดเกม เลขที่: กซ-555 Operation Kingslayer (ปฏิบัติการพิฆาตราชัน) [arve url=”https://youtu.be/1QUccFa1jlc” title=”Brief ภารกิจ”/] จุดมุ่งหมายภาระกิจ : แทรกซึมและสังเกตุการ ทำลายความสัมพันธ์ระหว่างรัฐบาลและกลุ่ม Santa Blanca   Factions GHOST ...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | จะเปิดให้เล่น Open Beta ในสัปดาห์หน้า

ใครที่พลาดช่วง close beta ไป ก็เตรียมตัวนะ! เพราะ open beta กำลังจะเปิดให้ลองช่วง 23-27 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกในวันที่ 7 มีนาคม ในรอบนี้เราจะได้ลองกันถึง 2 พื้นที่เลยทีเดียว ได้แก่ Itacua (ที่เคยเปิดให้ลองเล่นไปแล้ว) และที่เพิ่มมาใหม่ในรอบนี้คือ Montuyoc ว่าแล้วก็ลองชม trailer ด้านล่าง...[Read More]

Ghost Recon: Wildlands | Trailer – Open World of the Wildlands [US]

Ghost Recon: Wildlands | Trailer – We Are Ghosts [US]

Ghost Recon: Wildlands | ติดตามดู live broadcast ตลอดการเล่น

อีกไม่นานแล้ว! ที่เกม Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands จะออกมาให้ได้เล่นกัน ผมเชื่อว่าคนที่ได้สัมผัสช่วง close beta คงจะประทับใจ และเกิดความรู้สึกอยาก (ลงแดง) หรือได้ทำการ pre-order มาไว้ในครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (คนเขียนหน้ามืดกด gold edition). หลังจากที่นั่งนับวัน นอนเบื่อ เปื่อย เหง...[Read More]

Lost Password