Titanfall 2

Follow
9.2

เยี่ยมมาก

8.5

โดยสมาชิก

Titanfall 2
Titanfall 2

เกมแนว First-Person-Shooting ที่รวดเร็วและดุเดือด, สัมผัสพลังของเหล่า Titan และต่อสู้เพื่อเป็นสุดยอด Pilot

Release Date:Genre:, Developer:Publisher:

โพสต์ล่าสุด

Free DLC ตัวที่ 6 ของเกม Titanfall 2 ออกพรุ่งนี้!

ปล่อยมาฟรีๆเรื่อยๆแบบนี้แฟนเกมยิ้มแก้มปริ DLC ตัวนี้มีชื่อว่า The War Games จะออกมาให้เล่นกัน วันที่ 27 มิถุนายนนี้ (ไม่รู้ว่าเวลาตาม timezone ไหน) รอชม Trailer เปิดตัวได้ในวันเดียวกันนั้น ส่วนจะเพิ่มอะไรมาบ้างเชิญชมด้านล่างครับ. แผนที่ใหม่: War Games จำลองโปรแกรมทดสอบสมรรถนะ Pilot กับบรรยากาศสะอาดๆ...[Read More]

Titanfall 2 | Free DLC ใหม่และหุ่นตัวต่อไป

Monarch’s Reigns คือ Free DLC ตัวต่อไปที่จะมาถึงในปลายเดือน วันที่ 30 พฤษภาคม และรอติดตามชม Trailer ได้ในวันที่ 25 พฤษภาคม ส่วนรายละเอียดที่ออกมาแล้วมีดังต่อไปนี้ Titan ใหม่: MONARCH Titan ชั้น Vanguard เหมาะกับการต่อสู่ในระยะกลาง มีจุดเริ่มต้นที่ฝ่าย IMC เมื่อครั้นสงครามบนดาวเคราะห์ Typhoon เกิดจาก...[Read More]

Titanfall 2 | A Glitch in the Frontier: The Patch Notes

รายละเอียดสำหรับ Free DLC ใหม่ แบบเต็มๆมาแล้ว!  เชิญอ่านครับ เนื้อหาใหม่ แผนที่ใหม่: Glitch แผนที่ใหม่สำหรับโหมด Live Fire: Deck Faction ใหม่: M.R.V.N. Execution ใหม่: Get to the Point [Pulse Blade]: จะถูกปลดล็อคเมื่อกำจัด pilot ด้วย Pulse Blade 10 ครั้ง Featured Mode ใหม่ Glitch 24/7: เล่นหลากหลายโ...[Read More]

Titanfall 2 กับ DLC ใหม่: A Glitch in the Frontier

ก็ยังมีอะไรใหม่ออกมาให้เล่นอยู่เรื่อยๆ วันที่ 25 เมษายนนี้ Free DLC ตัวต่อไปชื่อ A Glitch in the Frontier (Trailer ดูได้ด้านบน) จะนำอะไรน่าสนใจมาบ้าง ไปดูรายละเอียดกันดีกว่า Glitch Map แผนที่ขนาดกลาง ได้รับแรงบรรดาลใจจากดาวบ้านเกิด Harmony ของ Captain Lastimosa (จำภารกิจ Tutorial ที่เราวิ่งไต่ๆ กันใ...[Read More]

Titanfall 2 | Colony Reborn

ทีมพัฒนาเพิ่งประกาศสดๆร้อนๆผ่านทาง FRONTIER NEWS NETWORK 03.23.2017 เกี่ยวกับการมาถึงของ Free DLC ใหม่ Colony Reborn กำหนดวันปล่อยคือ 30 มีนาคม 2017 Trailer [arve url=”https://youtu.be/fCCckqclBoA” maxwidth=”800″ /] เนื้อหาฟรี (แจกให้ผู้เล่น Titanfall 2 ทุกคน) Map ใหม่: Colon...[Read More]

Titanfall 2 | สรุป FRONTIER NEWS NETWORK 02.17.2017

[ทีมงานพูด, คุณเกรียงไกรแปล] Hey เพื่อนๆ, เราไปตรวจเจอบัคในระหว่างการตรวจสอบคุณภาพของโหมด Live Fire ซึ่งในขณะนี้เรากำลังเร่งแก้ให้ผ่าน ทำให้แผนการต้องเลื่อนออกไปก่อน และในตอนนี้เราจะยังไปเปิดเผยวันที่สำหรับการมาถึงของเนื้อหาใหม่นี้ เราจำต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าจะไม่มีปัญหาตามมา และเราจะเปิดเผยวัน...[Read More]

Titanfall 2 | สรุป FRONTIER NEWS NETWORK 01.27.2017

[ทีมงานพูด, คุณเกรียงไกรแปล] เริ่มด้วยการเล่า state of game ให้ฟังดังนี้ Titanfall 2 ถูกรวมอยู่ใน 130 รายชื่อ Game of the Year ประจำปี 2016 (เจ้าดังๆเช่น Amazon, Yahoo, and Entertainment Weekly) Titanfall 2 ได้รับเลือกให้เป็น Game of the Year โดย Forbes และได้รางวัลเกม FPS ยอดเยี่ยมประจำปี 2016 จาก ...[Read More]

Titanfall 2 | มักจะโดนด่าบ่อยๆว่าเป็น noob devotion 55+

เอาจริงๆ มันเป็นปืนที่ต้องใช้ความสามารถนะ เลือกตำแหน่งที่จะยืน และอยู่ให้ถูกที่ถูกเวลา (คนใช้ softball ต่างหากที่ noob)

Titanfall 2 | สรุป FRONTIER NEWS NETWORK 01.13.2017

หลังจากที่ไม่นานมานี้ทางผู้พัฒนาได้ปล่อย Angel City’s Most Wanted ออกมาเป็น free update. พวกเขาก็ได้ประกาศแผนอัพเดทสำหรับปี 2017 ส่วนที่กำลังจะมาถึงในเวลานี้เป็นโหมดการเล่นใหม่ ใช้ชื่อว่า Live Fire – โหมดแข่งขันเป็นรอบ สำหรับ 6 คน, ไม่มี Titan, ไม่มีการ respawn. ผู้เล่นแต่ละทีมมีเวลา 1 นาทีที่...[Read More]

Lost Password