The Sims 4

Follow

โพสต์ล่าสุด

The Sims 4 | My First Pet Stuff

ภาคใหม่เพิ่งออกมาไม่นานมานี้เอง มาอีกแล้วกับ EA เจ้าเก่า ที่ชอบออก DLC เสริมมากมายมาให้คุณซื้อไม่หวั่นไม่ไหว ซึ่งชื่อว่า The Sims 4 My First Pet Stuff ให้คุณได้สร้างบ้านเอาใจสัตว์เลี้ยงจอมซนของคุณ ไม่...[Read More]

The Sims 4: Jungle Adventure รีวิว

วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า…ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง! The Sims 4: Jungle Adventure Game Pack ภาคนี้เอาใจสาวกเดินป่า (ไม่ล่าสัตว์) ไปค้นพบความลับในโบราณสถานอันลี้ลับ ขุดดินเพื่อหาวัตถุโบราณ เราสามารถอัพสกิลท...[Read More]

The Sims 4 Bowling Night Stuff | รีวิว

ชวนเพื่อนๆ ไปโยนโบว์กันเถอะ เอาใจสาวกรุ่นเก๋ากับการโยนโบว์ลิ่ง สร้างกลุ่มเพื่อนที่รักการแข่งขันและพัฒนาสกิลการโยนโบว์ลิ่งไปด้วยกัน แต่งตัวเก๋เท่สไตล์ยุค 90 แบบใหม่ไม่ซ้ำใคร ถ้าอยากโดนก็ไปหาซื้อกันได้ใ...[Read More]

The Sims 4 Cats & Dogs | รีวิว

ชีวิตเราจะมีอะไรทำมากขึ้นเมื่อมีสัตว์เลี้ยง ความป่วนขั้นสุดของแมวและหมาจะต้องมาแน่นอน ใน Expansion Pack นี้คุณสามารถสร้างตัวละครแมวและหมาได้ดั่งใจ, เลี้ยงดูและเติบโตไปด้วยกันและกลายเป็นเพื่อนคู่ซี้, ส...[Read More]

The Sims 4 Parenthood | รีวิว

เมื่อตอนเด็กใครๆ ก็เล่นพ่อแม่ลูก แต่จะมีที่ไหนสมจริงเท่ากับภาคนี้ล่ะ Parenthood Game Pack จะให้คุณได้มีโอกาสในการเลี้ยงลูก สอนลูก แนะนำเขาให้ไปในทางที่ดีหรือว่าแย่ และถ้าเขาบรรลุหรือว่าผ่านบททดสอบนั้น...[Read More]

The Sims 4 Laundry Day Stuff | รีวิว

พ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายเห็นแพคนี้ถึงกับร้องกรี๊ดเลยทีเดียว เมื่อ The Sims 4 อัพเดท Stuff ใหม่ที่ชื่อว่า The Sims 4 Laundry Day Stuff คุณจะได้ซักผ้า อบผ้า ตากผ้าที่ราว, แต่งตัวสไตล์ชนบทเก๋ๆ และอีกทั้งแต่...[Read More]

The Sims 4 Spooky Stuff | รีวิว

นี่ก็ใกล้ฮาโลวีนแล้ว หากใครไม่รู้ว่าจะเล่นอะไรใน The Sims 4 และไม่มีแพคเสริมก็ลองซื้อแพคนี้มาลองเล่นกันได้ เพราะว่ามีทั้งการสร้างฟักทองเป็นหน้าตาต่างๆ  การแต่งตัวแฟนซีไม่ว่าจะเป็นผี นางฟ้า (บางตัวก็น่...[Read More]

The Sims 4 Cats & Dogs สวมบทเป็นสัตวแพทย์เปิดคลินิกสัตว์เลี้ยง

ภาคเสริมตัวต่อไปที่แฟนๆเฝ้ารอในชื่อ Cats & Dogs จะเพิ่มน้องหมาน้องแมวมาให้เลี้ยงกัน กำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤษจิกายนนี้ แต่มันยังไม่หมดแค่นั้นเพราะวันนี้มี Trailer ใหม่มาแล้วว!! พร้อมเปิดตัวอา...[Read More]

หยุดดูดตังชั้นสักทีได้มั้ย! The Sims 4 ภาคเสริมใหม่ Cats & Dogs มาแน่พฤศจิกายนนี้

ออกมาแบบถี่ๆ ถึงเกมภาคหลักตอนนี้จะถูกยัดลง origin access พร้อมลดราคาอยู่บ่อยๆ แต่การจะซื้อเนื้อหาเสริมให้ครบนั้นก็หนักเอาการอยู่ เมื่อปี 2013 นาย Bullet Sponge โพสต์ลง Steam Community กล่าวว่าเขาได้ลอ...[Read More]

Lost Password