Overwatch

Follow
9.5

เยี่ยมมาก

9.5

โดยสมาชิก

Overwatch
Overwatch

โพสต์ล่าสุด

Overwatch ส่ง Brigitte ลงเซิฟจริงสัปดาห์หน้า ส่วน Sombra กำลังเตรียมโดนปรับเพราะโหดเกินไป

ฮีโร่สาวถึกสายผสม support/tank ที่เปิดให้ทดสอบมาได้ระยะะนึงแล้วบนเซิฟ PTR กำลังเตรียมจะถูกส่งลงสนามจริงในวันที่ 20 มีนาคม 2018 ลูกสาวลุง Torbjörn ผู้นี้มีความสามารถทางวิศวกรรมไม่ต่างกัน เสริมด้วยแรงบันดาลใจจาก Reinhardt ทำให้เธอเป็นกำลังรบในแนวหน้าที่นอกจากจะมีโล่ barrier แล้วยังสามารถฮีลเพื่อนในทีม...[Read More]

ข่าวด่วน Overwatch | Horizon Lunar Colony มันเป็นยังไง? แล้วอะไรคือ Hammond?!!

ข่าวเพิ่งลง playoverwatch.com เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน (ออกมาแหย่อัพเดทใหม่นั่นแหละ) เกี่ยวกับชะตากรรมของอนานิคมดวงจันทร์ Horizon หลังขาดจากการติดต่อไปเป็นเวลานาน พร้อมเปิดเผยว่า Lucheng Interstellar บริษัทเจ้าของโครงการได้ทำการเชื่อมต่อสำเร็จเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี และสามารถดึงเอาบันทึกการสนทนาต่อไปน...[Read More]

Blizzard ประกาศ Overwatch Anniversary Event พร้อมเปิด Free Weekend เริ่ม 23 พฤษภาคมนี้!

ถึงแม้ว่าไม่ได้ให้รายละเอียดเต็มๆว่าจะมีอะไรมาใหม่ใน event นี้บ้าง นอกจากวีดีโอด้านล่างแสดงความขอบคุณเนื่องในโอกาสของการฉลองครบรอบ 1 ปี แต่จากกิจกรรมที่ผ่านมา แฟนๆคงหวังที่จะพบกับ game mode พิเศษ, เครื่องสำอาง และ skin สวยๆอยู่แล้ว Free Weekend รายละเอียดของที่ลงไว้บน playoverwatch.com มันก็ได้หายไป...[Read More]

Overwatch | Insurrection Event ที่มาพร้อมกับ Skin ใหม่สุดเท่!

หลังจากที่แง้ม Tease ไปได้ไม่นาน ทาง Playstation France ได้หลุดวีดีโอของ Overwatch Event ใหม่ (และโดนดึงออกเป็นที่เรียบร้อยตามระเบียบ) ภายใต้ชื่อ Insurrection ที่จะเปิดให้เล่น ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน จนถึง 1 พฤษภาคม ตามเวลาต่างประเทศ ซึ่งในวีดีโอประกอบไปด้วย Skin และ Sticker ใหม่ๆ สวยๆ เชิญชมกันได้ด...[Read More]

เตรียมพบกับ Event ใหม่ใน Overwatch

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ทาง Blizzard ได้โพสต์วีดีโอผ่านทางหน้า Facebook และ Twitter มีภารกิจใหม่ชื่อว่า King’s Row Uprising เกี่ยวกับเนื้อเรื่องในเกมเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เป็นการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ Omnics และมนุษย์ ซึ่งมองดูในวีดีโอดีๆ จะเห็นว่ามีภาพตัวละครอยู่ด้านหลังอาจจะมี Skin ทองของ Widowm...[Read More]

Overwatch | ตัวละครใหม่ Orisa

หลังจากที่ Blizzard ได้ปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับ Doomfist ที่โจมตี Numbani  กับเด็กสาวอัจฉริยะด้านเทคโนโลยีและหุ่นยนต์นามว่า Efi Oladele ไปแล้ว ก็ได้ปล่อยเรื่องราวของหุ่นยนต์ที่เป็นตัวละครใหม่ออกมาสร้างความฮือฮากับเล่าสาวกได้เป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาคาดหวังตัวละครใหม่อย่างเช่น Doomfist หรือ Efi กันรึเปล่...[Read More]

Lost Password