Mass Effect: Andromeda

Follow
Mass Effect: Andromeda
Mass Effect: Andromeda

ออกเดินทางตามหาโลกใบใหม่ในกาแล็คซี่ Andromeda ด้วยหน้าที่ของ Pathfinder, อนาคตและความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์อยู่ในมือคุณ

โพสต์ล่าสุด

Bioware สั่งพักเกมจากซีรี่ย์ Mass Effect (ชั่วคราว)

Mass Effect: Andromeda ออกจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่ประสบความสำเร็จทัดเทียมกับไตรภาคต้นตำรับ และโดนกระแสสังคมจิกกัดกันอย่างรุนแรง [คหสต] ผมว่าเกมมันจัดอยู่ในระดับที่โอเคใช้ได้ ไม่ถึงกับดีมาก (แต่แอบน่าเบื่อเบาๆ ทำเอาเล่นไม่จบ) ล่าสุด ทีมผู้พัฒนาหลัก BioWare Montreal ถูกลดขั้นให้กลายเ...[Read More]

Mass Effect: Andromeda | Patch 1.05

รอจนแทบเบื่อ เพราะผู้เล่นหลายๆคนมีปัญหากับ multiplayer ไม่ว่าจะเป็น > ค้าง หลุด กระตุก เด้ง กันมาตั้งแต่ช่วง origin access ซึ่งนี่ก็หลายสัปดาห์แล้วกว่าจะออก patch ตัวแก้นี้มา ทีม BioWare บอกว่าจะช่วยปรับสมดุลทั้ง single player และ multiplayer, ปัญหาเกี่ยวกับการ save, ปรับปรุงระบบการ lip-sync และส...[Read More]

Mass Effect: Andromeda | คะแนนและรีวิวจากสำนักต่างๆ

คือเกมมันก็เพิ่งปล่อยเมื่อวานตอนสี่ทุ่มอ่ะนะ (บวกกับ 10 ชม. ที่เปิดให้เล่นทดลองก่อนผ่าน origin access) ตอนนี้ผมเล่นไปทั้งหมดทั้งสิ้น 16 ชม. ก็ยังไม่กล้าจะพูดอย่างเต็มปากว่าเกมนั้นดีหรือไม่ เอาเป็นว่าเดี๋ยวจะเล่าให้ฟังช่วงท้ายละกันว่ารู้สึกยังไง แต่เดี๋ยวเราไปดูคะแนนจากสำนักชื่อดังต่างๆกันก่อน คะแนนร...[Read More]

Mass Effect: Andromeda | Launch Trailer

ยิ่งดูยิ่งอยากเล่นว้อยยยย เพราะนี่มันก็ 5 ปีแล้วหลังจากมหากาพย์ไตรภาคนั้นจบลง มิตรรักแฟนเกม ทั้งหลายขอจงอดทนไว้อีกเพียง 1 สัปดาห์หน่อยๆเท่านั้นก็จะได้เล่นกันแล้ว!  (คนที่มี origin access ได้เล่นก่อนเพื่อนในวันที่ 16 มีนาคม เป็นเวลา 10 ชม.)

Mass Effect: Andromeda | ประกาศสเปคสำหรับ PC แล้ว!

ก่อนที่ตัวเกมจะปล่อยปลายเดือนหน้า คนที่เตรียมตัวจะเล่น ME: Andromeda บน PC ก็เช็คสเปคด้านล่างได้เลยค๊าบ ความต้องการขั้นต่ำ OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, or Windows 10 CPU: Intel Core i5 3570 or AMD FX-6350 RAM: 8 GB GPU: Nvidia GTX 660 2 GB, AMD Radeon 7850 2 GB Hard Drive: อย่างน้อย 55 GB Dire...[Read More]

Mass Effect: Andromeda | รายละเอียดที่เรารู้ตอนนี้

เกมจะปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันในวันที่ 21 มีนาคม 2017, ลงทั้ง PC, XBox One, PS4 Pre-Order แล้วจะได้อะไร? ไม่ค่อยอยากจะแนะนำให้ pre-order เกมนะ เพราะผมเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ได้รับบทเรียนครั้งใหญ่จากโศกนาฏกรรม “No man’s sky” ที่ตัวเองเล่นไป 20 ชม. เกิน! โควต้า refund แล้วก็นั่งซึมเศร้าอ...[Read More]

Lost Password