Far Cry 5

Follow

โพสต์ล่าสุด

Far Cry 5 ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของแฟรนไชส์ ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในสัปดาห์แรก

กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่ไปแล้ว!! ล่าสุด Ubisoft ประกาศว่า Far Cry 5 ทุบสถิติรายได้เปิดตัวใน 1 สัปดาห์รวมเป็นเงิน $310M USD แซงหน้าภาค 4 แบบขาดลอยกันแบบสองเท่าเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่เป็นการขายแบบผ่านระบบ Di...[Read More]

[คู่มือ Far Cry 5 ไทย] คำแปลของ Perk ทั้งหมด

Perk มีอยู่ทั้งหมด 50 ชนิดและต้องใช้ point รวมทั้งสิิ้น 292 แต้มเพื่อปลดล็อคให้ครบ แบ่งออกเป็น 5 สาย ตามรายการและคำแปลดังต่อไปนี้ (อันที่ยังล็อคอยู่ คนเขียนยังปลดล็อคไม่ถึง 555+) Survivalist รวม point...[Read More]

[คู่มือ Far Cry 5 ไทย] ข้อมูลผู้ติดตาม Gun For Hire ทุกคน (และทุกตัว) ใครมีความสามารถยังไงบ้าง เข้ามาดู!

ไปคนเดียวมันเหงา เกมมีผู้ร่วมทางในระบบ Gun For Hire ให้เลือกได้ทั้งหมด 12 ชีวิต แบ่งเป็น 9 Specialist ผู้มีความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ และ Figther ที่เราคัดเลือกโดยการชวนตัวละครที่มีความสามารถในการต่อสู้มา...[Read More]

[คู่มือ Far Cry 5 ไทย] เจาะลึกวิธีการหาเงิน! ตกปลา ล่าสัตว์ หาสมบัติ

การใช้ชีวิตในย่านชนบทสไตล์ Montana นั้นมันช่างแสนเพลิดเพลินซะนี่กะไร แต่คงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าสมัยนี้อยู่ที่ไหนมันก็ต้องใช้เงินล่ะน่า ไหนจะต้องออกไปสู้กับพวกคลั่งลัทธิซึ่งก็ต้องซื้ออาวุธและเครื่องกร...[Read More]

Trailer เปิดตัว DLC ของ Far Cry 5 มาเต็มทั้งซอมบี้, ดาวอังคาร, และสงครามเวียมนาม

อ่านไม่ผิดครับ ถ้าคนเพิ่งเคยรู้จัก fanchise นี้คงมีงงตาแตกกันแน่นอน แต่หากเป็นแฟนดั้งเดิมแล้วบอกว่ามันมีความคล้ายกับ Blood Dragon หรือ DLC ชื่อกระฉ่อนของ Far Cry 3 นี่ก็คงร้องอ๋อกันแน่นอน มาล้ำๆแบบเดิ...[Read More]

Far Cry 5 รายละเอียดการเล่น CO-OP อย่างเป็นทางการ

วันนี้เรามาตอบคำถามเกี่ยวกับโหมด co-op ของเกม ที่หลายคนอาจจะยังสงสัยเกี่ยวกับระบบ progress และการ save ข้อมูล ผมไล่หาคำตอบไปเจอข้อมูลอย่างเป็นทางการของเว็บไซต์ Ubisoft เอง เลยเอามาแปลให้อ่านกัน (link ...[Read More]

มารู้จักกับตระกูล Seed วายร้ายแห่ง Far Cry 5

เหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ วันที่ 27 มีนาคมนี้ ก็จะออกวางจำหน่ายแล้ว Ubisoft เค้าก็อัด Trailer มารัวๆ เพื่อสร้างกระแสความอินและสนใจให้กับผู้เล่น วันนี้มารู้จักกับตระกูล Seed ตัวการร้ายของเรื่องราวในภา...[Read More]

[PGW 2017] Trailer ใหม่จาก Far Cry 5 ชวนคุณไปท่อง Montana แบบ Co-op กับเพื่อน

เคยมั้ย? เล่นเกม Open-World ที่ถึงแม้จะมีกิจกรรมอะไรให้ทำมากมาย มันกลับดูเปลี่ยวเดียวดายอย่างบอกไม่ถูก แต่กับโลกกว้างของ Far Cry 5 นั้นเราไม่ต้องกังวล ด้วยระบบ “Friend For Hire” ที่แสดงใน ...[Read More]

เชิญชมตัวอย่าง Gameplay จาก Far Cry 5

ตัวอย่าง demo นี้จัดทำขึ้นเมื่อช่วงงาน E3 2017 ที่ผ่านมา แต่ในตอนนั้นมีการควบคุมการเผยแพร่เนื้อหาอย่างรัดกุม ซึ่งนอกจาก trailer แล้ว ก็ไม่ค่อยมีรายละเอียดอะไรมากนัก ครั้งนี้เรามี 2 วีดีโอที่พอจะทำให้ท...[Read More]

Lost Password