Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands

Follow
8

โดยสมาชิก

เริ่ม open beta สัปดาห์หน้า โหมด PvP ของ Ghost Recon: Wildlands มาแล้ว!!!

เริ่ม open beta สัปดาห์หน้า โหมด PvP ของ Ghost Recon: Wildlands มาแล้ว!!!

Ubisoft ประกาศวันปล่อย open beta ของโหมด PvP ใหม่หลังจากเปิดตัวไปในเดือนมีนาคม กำหนดการแน่นอนคือวันที่ 21–25  กันยายนนี้ และจะเปิดให้โหลดก่อนล่วงหน้าในวันที่ 19 กันยายน โหมดใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Ghost War เป็น Free Update แจกให้กับผู้เป็นเจ้าของเกม Ghost Recon: Wildlands ทุกคนทุก platform (บางสำนักข่าวบอกว่าคนที่ไม่มีเกมก็เข้ามาลอง beta ได้ด้วย) เชิญชม Trailer เปิดตัวด้านล่างได้เลยครับ

ใน Ghost War, หลังองค์กรฯ Santa Blanca ถูกโค่นล้มลงแล้ว หน่วย Ghost จะถูกส่งไปทำภารกิจพิเศษต่อสู้กับหน่วยรบ (ผู้เล่นอื่น) ที่หวังเข้ามายึดครองพื้นที่ Bolivia ผู้เล่นจะสู้กันแบบ deathmatch 4ต่อ4 อาศัยยุทธวิธีเพื่อเอาชนะกัน เกมรอบละ 10 นาที ทีมไหนได้ 3 เกมก่อนชนะ มีทั้งหมด 8 แผนที่ พร้อมตัวละครให้เลือกถึง 12 คลาส (แต่ช่วง beta นี้จะเปิดให้เล่นก่อน 5 แผนที่ 6 คลาส) ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้ว 3 คลาส ได้แก่

Pointman – พลจู่โจมที่เข้าปะทะกับศัตรูในแนวหน้า ใช้ assault rifle เป็นอาวุธ กำลังพลคลาสนี้จะไม่สะทบสะท้านกับการถูกยิงกด (suppression) หรือผลจากระเบิด flash แน่นอนว่าถ้ามาเจอกันซึ่งหน้าแบบตัวๆ ก็ยากที่จะเอาชนะ pointman ไปได้

POINTMAN

Scout – ทำหน้าที่ support คอยสอดส่อง ถึงอาวุธจะเบากว่าคลาสอื่นสักหน่อยแต่ถูกชดเชยด้วยโดรนที่ใช้ติดตามการเคลื่อนไหว ให้เพื่อนร่วมทีมทราบถึงตำแหน่งสุดท้ายของศัตรูเพิ่มความได้เปรียบได้มากเลย

SCOUT

Sniper – พลซุ่มยิงที่มาพร้อมกับปืนสไนเปอร์พลังทำลายล้างสูงพุ่งทะลุสิ่งกีดขวางได้ จัดการศัตรูจากระยะไกลได้ด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว

SNIPER

แต่จากตัวอย่าง Gameplay ด้านล่าง ยังมีคลาสน่าสนใจเช่น Tank ตัวถึกใส่เกราะกันกระสุน, Artillery ที่เรียก Mortar ได้, Enforcer ถือ LMG คอยยิงกดศัตรู ระบบ suppression ใหม่นี้ช่วยให้เราต่อกรกับสไนเปอร์ ที่ถึงจะยิงเก็บเองไม่ได้ ก็ช่วยกดให้ทีมเคลื่อนที่เข้าไปเก็บจากมุมที่ดีกว่าได้

อย่างไรก็ตาม Ubisoft ยังไม่ได้กำหนดวันปล่อยจริงของโหมดนี้อย่างเป็นทางการ คาดเดาว่าคงไม่เกินไม่เกินปลายปีนี้ ผู้เล่นสามารถรับข่าวสารเกี่ยวกับช่วง beta ของ Ghost Recon: Wildlands ได้ ที่นี่ หรือที่ง่ายกว่านั้นก็กดติดตามเพจ ติดเกม เอาไว้ได้เลยครับ เราจะนำมาอัพเดทให้ฟังอย่างแน่นอน!

source: ghost-recon.ubisoft.com

 

คุณเกรียงไกร || Software Dev. || PC Masterrace || GameAddict

แสดงความคิดเห็น

Lost Password